Normal lang po ba ang walang gana kumain during first trimester? 😥

2 days na po akong wala gana kumain, though I am still eating pero di po ganun karami. Parang ayaw ko po yung mga pagkain. 😥

13 Replies

Normal, mommy. Keep yourself hydrated, tapos tama yan kahit pa-konti konting kain ok na muna for now. Babalik din yung gana mo. Don't forget your prenatals and kung kaya ng budget, baka may specific ka na lasa na hinahanap para ganahan ka.

Yes po, normal po daw sab ng OB ko po ksi dhil sa morning sickness etc. kaya bawi na lng, pakonti konti lng ang kain, kahit wlang gana. need pa din laman ng tiyan. kahit ako po, gnyan, wlang gana at maselan.

normal lng po, ganyan din ako on my first trimester halos araw-araw ako pnapagalitan ng hubby ko kc ayoko tlga kumain. Babalik din po gana nyo sa pgkain on your 2nd tri

21 weeks tomorrow pero di pa nabalik apetite ko sa pagkain😅 kaya naggain ng sobra weight ko unlike sa first and 2nd month ko matakaw ako.

normal. pag dating ko ng 2nd trimester dun bumalik yung gana ko kumain. eat healthy foods nalang like fruits tsaka take your meds :)

I feel you poo. Start ng 8weeks ko wala na ako gana kumain, naloose ko yung ginain na weight ko ngayong which is 3kgs huhu

Normal mommy. Ganyan po ako nung first trimester ko po, as in wala akong gana kumain. Pero babalik din yan mommy.

yes.. madali maumay sa food at walang gana.. pero pagtungtong mo 2nd tri.. babalik na gana mong kumain

yes ganyan na ganyan ako nung first trimester ko .panay suka ko kpg nakakakita at nakakaamoy ng foods

Normal lang po. Ganyan din po ako now. Pero need pilitin kumain kahit konti kawawa kasi si baby.