11 weeks 2 days PREGGY

Normal lang ba yung walang gana kumain? Yung natatakam ka sa pagkain pero halos ayaw mo kumain kasi gutom ka na pero parang wala kang gana kasi parang busog ka pa. Weird mommies pero ganito talaga nararamdaman ko ngayon. Hahahahaha. First time mom po. ?

16 Replies

Im 11 weeks and 4 days pregnant. Normal naman ung nararamdaman mo may kaibigan ako buntis din kapareho mo walang ganang kumain pag kumain sinusuka din niya, ang ginagawa nia kumakain sya ng crackers bumili sya isang box ng fita un ang kinakain kain nia magkaron lang ng laman tiyan nia. Ako naman di ko naranasan ung walang gana sa pagkain, pero humina ako kumain kumpara nung di pa ko buntis. Try mo kainin ung mga comfort food mo. Tsaka pilitin mo kumain kahit konti lang para sa baby mo tsaka sayo. Mag fruits ka, araw araw maganda yon.

1st trimester struggle talaga sis. Ganyan din ako sobrang hirap pero kinaya naman. I'm now on my 12weeks and good thing nakakakain nako kahit papano at mas may gana na kumain. Nabawasan ako ng 4 kgs pero sabi ng OB ko makakabawi dn ako once matapos ang 1st trim. Usually bananas and oatmeal ang kinakain ko sa morning para mabawasan kahit papano ung morning sickness ko. And dont forget to take your vitamins and milk.

Ganyan talaga. Ayaw ko nun kumain kasi parang may thinking ako na isusuka ko rin naman. Sa gabi naman ang “morning sickness” ko kaya wala talaga gana buong araw. Di ako nag gain ng weight. Pero ok naman si baby 2nd trim ko na ngayon. First time mom din.

Nung first 3 months ko sobrang hirap din. As in sinusuka ko lamg lahat ng kinakain ko kahit tubig. Tapos. parang ayaw ko na kumain kasi nakakatrauma na. Kaya mo yan mumsh! More on water lang po para hydrated pa rin.

grbe gnito pla tlga pag buntis.. mawawalan ka pla tlga ng gana khit tubig aaywan mo pero need mo pa din kumain para sa baby..... 11 weeks and 6days ... kelan po kaya babalik ung gana sa pagkain ...

Same, hirap na hirap kumain and uminum water, now mejo nagbago na pero mahina pa din aq kumain minsan pinipilit lang for baby.

Yes po ganyan din po ako 11 weeks din po. And nagugutom na hindi malaman tapos wala naman din gana kumain lalo kapag dinner

Ang hirap nuh. Haha. Hindi mo alam kung ano ba tlga gagawin mo kaso kailangan kumain para kay baby.

☺firstym mom din lagi ko nahihilo 1month nakong buntis dipako nakpag pa check up sa OB ko

normal yan sa first trimester kain ka nalang ng fruits may mga ganyan talagang magbuntis😊

5y ago

welcome😊