Hi mga mami!

First time mom here, 16 weeks preggy. Normal lang po ba na parang wala ka maramdaman sa tiyan mo?🥹 march to april suka, hilo, walang gana pagkain at maselan pang amoy ko. Pero ngayon 16 weeks ang gana ko na kumain parang wala na akong ayaw pero maselan pa rin pang amoy ko kaso kinakabahan ako kasi hindi ko siya maramdaman. Ano po ba usually nararamdaman sa weeks na to?

3 Replies

Wala ako gana kumain sa first tri mi, pag dating ng 2nd tri umokay na, pero ayaw ko parin sa isda lalo na GG, ayaw na ayaw ko pero hindi naman ako nasusuka

by 16 weeks nakaramdam na ako flutters pero normal talaga na minsan di mo pa feel lalo kung anterior placenta like me.

Iba iba po mi eh. Ako nun after 20+weeks nawala yung pagsusuka ko. Ganyan po talaga.