Hello mga mommies normal po ba yung walang gana kumain? Parang ayaw pumasok ng food 😩

6 weeks preggy po. Hindi naman maselan sa food pero parang walang gana kumain. Worry lang po

4 Replies

mee too miii. 6 weeks and 3 days preggy. wala akong gana kumain. patikim2 pang at pa unti² ,6 small meals ginagawa ko. para di ako mag duduwal.. once Kasi walang laman chan natin the more yung pagduduwal mi.. avoid din mga sour food nakakasimukra lalo.

that's normal sis, dahil nasa stage ka na ng pagliliho.pero you need to eat kahit konti and take vitamins especially folic for ur baby's devt

hello po sino dto may same ng case ko 6weeks palang po pero wla pa sya aa loob ng sac.

1d ago

pinababalik po ko ng sept 25 para eh check po ulit may vitamins po ko at pampakamit sbe po is maaga pa nmn dw kase.kaya lang natatakot po ko 1st time mom at 33 na ko

Need niyo pong kumain kasi po kawawa naman si baby