11 weeks 2 days PREGGY

Normal lang ba yung walang gana kumain? Yung natatakam ka sa pagkain pero halos ayaw mo kumain kasi gutom ka na pero parang wala kang gana kasi parang busog ka pa. Weird mommies pero ganito talaga nararamdaman ko ngayon. Hahahahaha. First time mom po. ?

16 Replies

Am me din 10weeks And 4 days na toyan ko gaya sa mga sinabi niyo LAHAT niyan naranasan ko

ibat iba po kase yung mga nagbubuntis minsan may mga maselan yung iba parang wala lang

Yes po normal lang yan. lalo na sa 1st trimester.

Yes po normal lang po yun momsh

Ganan ako sis before

yes po