11 weeks 2 days PREGGY

Normal lang ba yung walang gana kumain? Yung natatakam ka sa pagkain pero halos ayaw mo kumain kasi gutom ka na pero parang wala kang gana kasi parang busog ka pa. Weird mommies pero ganito talaga nararamdaman ko ngayon. Hahahahaha. First time mom po. ?

16 Replies

1st trimester struggle talaga sis. Ganyan din ako sobrang hirap pero kinaya naman. I'm now on my 12weeks and good thing nakakakain nako kahit papano at mas may gana na kumain. Nabawasan ako ng 4 kgs pero sabi ng OB ko makakabawi dn ako once matapos ang 1st trim. Usually bananas and oatmeal ang kinakain ko sa morning para mabawasan kahit papano ung morning sickness ko. And dont forget to take your vitamins and milk.