normal ba

normal lang ba sa isang buntis ang mgkaroon ng sub chorionic hemmorrage?

33 Replies

nung 6 weeks din ako nakitaan na may subchorionic hemmorhage kaya may resetang isoxilan at duphaston di nmn ako nagbbleeding pero meron sa loob kaya bed rest ngayon 9 weeks nko pina ultrasound ulit, wala na sya. Pray lng mommy at bed rest. ako nag leave tlga ko ng 1 month pra magrest. kse madme nakukunan tlga lalo pag first tym mom.

Hndi po normal yan sub.hemmorrage kc sign po yan ng miscarriage or pgkakunan..ngkaron ako nian 5weeks ung baby ko..eh my work kc ako ..d agad yan nwwla if need mo ng total bedrest as in..higa k lang ng 1 wik..then ung duphaston at duvadilan na niresta sau. ..need kc mwala yan hemorrage kc it means ngdurugo sa loob.yan..

hindi po. stay clear po muna from strenuous activities at wag po magbubuhat. if possible at kaya, bedrest po para iabsorb ulit ng katawan mo yung blood. ask your OB if may ibibigay sa yo na medicine. ipaparepeat utz ka after a week or two to see if andun pa din hemmorhage. ingat po lagi.

hindi po. dapat maging very careful sa lahat ng kilos. if advised ng OB na magbedrest at inom ng gamot, follow strictly. at 5 weeks nagspotting lang ako ng konting konti, bed rest at duphaston agad up to 3 months ng pregnancy ko may gamot ako just to make sure okay ang lahat.

ako nagkaron nyan 6weeks si baby .. pinainom lang ako mg Duphaston for 2wiks .. samahan mo na rin po ng Pahinga wag masyado mag bububhat ng mabibigatbpar hindi Lumaki :D sakin nawala na yung Subchrionic going to 11weeks na si baby ngayon :D

5y ago

2wiks lang din po .. sabi naman po ng ob kusang Nagheheal talaga yan lalo pag maliit lang po pero mas mainam na daw po na inuman ng pampakapit kasi Ginagamot din daw po un para di lumaki at iwas lang din po tayo sa Mabigat na Mga gawain po ..

Hindi siya normal but it is quite common. Merong medications for sub chorionic hemorrhage, if hindi bothersome yung size nya pwedeng ipa-rest ka lang ni OB. If not, reresetahan ka nya ng gamot para ma-dissolve yung hemmorrhage i.e. duphaston.

hindi po. ganun din po ako dati nung first trimester ko nakita po sa ultrasound yung hemorrhage sabi naman po ng ob ko maghheal naman po kusa yun. im now 30 weeks preggy and wala na po yun

5y ago

nung 2nd trimester po wala na. nung chineck po sa ultrasound ko wala ng bleeding

Hindi normal. 1st trimester talaga yan usually. Nawawala yan pag patong mo 2nd trim. Ingat lang. Sundin mga bilin ni doc. Bed rest, no sex. Then ung gamot na ibibigay

nope, be carefull.. tpos may mga ipapayo c ob sau kailangan sundin mo, bedrest tlaga dapat tpos may ittake kang med. ako dati byahe bawal pati ma stress bawal din..

Hnd dw po 7weeks aq nun mron aq hemorage kea dupaston duvadilan tpos bed rest aq after 2weeks nagpa ultrasound aq ulit then wla nmn na nging ok na