normal ba

normal lang ba sa isang buntis ang mgkaroon ng sub chorionic hemmorrage?

33 Replies

nung 6 weeks din ako nakitaan na may subchorionic hemmorhage kaya may resetang isoxilan at duphaston di nmn ako nagbbleeding pero meron sa loob kaya bed rest ngayon 9 weeks nko pina ultrasound ulit, wala na sya. Pray lng mommy at bed rest. ako nag leave tlga ko ng 1 month pra magrest. kse madme nakukunan tlga lalo pag first tym mom.