sub-chroinic hemmorrage

Hi momshies!, sino po dito nakaranas Ng sub-chroinic hemorrhage? i'm 12 weeks preggy nag wo-worry if high risk for miscarriage na po ako? Sabi ni doc less physical activities at duphaston twice a day. nasa .054 cc po Yung sub-chroinic ko. any suggestions po. Maraming salamat

2 Replies

ako po nung 8 weeks meron nyan.strictly follow your OB lang po.phinga at wag kakalimutan yung meds mo.no contact din po kmi ni Bf nun as per advise ni Doc. tapos bawal magbuhat ng mbibigat which is masama naman tlaga sa buntis all throughout ng pregnancy.iwas ka muna dn po sa byahe byahe, bka magbleed ka.after ko nmn po mtake yung gamot ko for 2 weeks, nawala na yung internal bleeding.currently on my 32nd week.all is well n nmn po.ingat po kayo ni baby.

Dedma lang ako nug may subchorionic hemorrhage ako at 8 weeks. Didn't buy the pampakapit din. Complete bed rest lamg po 2-4 weeks nawala naman na agad. 😊 Nothing serious.... 7 mos na ako now.