SUB CHORIONIC HEMMORAGE/HEMATOMA

Sino po sa inyo nagkaroon ng SCH? Or pagdurugo habang buntis na parang nireregla ka? Ano po advice sa inyo o gamutan nireseta sa inyo?

2 Replies

On my 6weeks nagkaron ako ng SCH sa loob walang bleeding spotting sa labas. Tinurukan ako agad ng OB pampakapit tapos uminom din ako duphaston 2x a day for 2weeks di ako inadvice na magbedrest pero ginawa ko parin and to GOD BE THE ALL GLORY after 2weeks of medication bumalik ako sa OB for transV wala na yung SCH magnda na ang kapit ni baby. 17weeks na kami ni baby ngayon🙏

5y ago

Yes sis. Salamat po. God bless you sis

Bed rest, bawal mag buhat mag pagod ska ma stress,my nireseta n heragest na pampakapit.. Hindi ka Po b naresetahan ska nasabhan ng gagawin sis?

5y ago

Ok sis salamat po sa advice