normal ba

normal lang ba sa isang buntis ang mgkaroon ng sub chorionic hemmorrage?

33 Replies

ako nagkaron nyan 6weeks si baby .. pinainom lang ako mg Duphaston for 2wiks .. samahan mo na rin po ng Pahinga wag masyado mag bububhat ng mabibigatbpar hindi Lumaki :D sakin nawala na yung Subchrionic going to 11weeks na si baby ngayon :D

5y ago

2wiks lang din po .. sabi naman po ng ob kusang Nagheheal talaga yan lalo pag maliit lang po pero mas mainam na daw po na inuman ng pampakapit kasi Ginagamot din daw po un para di lumaki at iwas lang din po tayo sa Mabigat na Mga gawain po ..