?

Normal lang ba to sa 1 month old baby yung parang nagsusugat balat nya d po siya butlig. Kahit san na kasi napunta eh. Merun sa dlawang kamay niya merun dn sa hita pati ilalim ng tenga.

?
16 Replies

no mommy better check na po sa pedia. super sensitive po ng skin nila. possible allergy yan either sa soap or sa milk nya. please do it asap mommy kawawa naman si baby

5y ago

Breastfeed po ako sis, tsaka sabon niya yung ghonsons baby blossom soap. May posibilidad ba na dahil sa sabon.

Check nyo po kung meron sa pwet talampakan at kamay, baka po hand,foot ang mouth disease kapag ganon. Better consult pedia nalang

5y ago

Okay sis, baka bukas wala po kasi ngayon galing na kami dun.

Hindi po normal yan mommy pa check up niyo na po. Para mabigyan ng tamang gamot si baby.

Pacheck up niyo na po sa pedia niya mumsh. Or kung may malapit na center sa inyo. :)

Pacheck mo na sis.. Nag rash din baby ko pero di ganyan.. Bungang araw lang

Mam baka allergy sa sabon sensitive kace balat nya try mo cetaphil

Pahiran niyo po ng breastmilk niyo. It works for my LO

Much better pu n chek up muna c baby

Baka sa sabon nya yan mommy palitan mo po.

5y ago

Ang ginamit ko po kasi sa 3 anak ko lactacyd na blue hinahaluan ko pa yun ng tubig pinalitan ko lang ng iba nung mag 1 yr old na sila. Ngayon pang 4 na anak ko cetaphil ang ginagamit ko. Ang kinis po ng balat nya 2 mos old ang baby ko.

Not normal.. palit ka sabon nya.