Puti puti sa balat ng baby

Sinu pong mommy ang naka experience sa baby niya ng may mga puti puti sa balat. Merun sa mukha at leeg na parang an-an. Normal lang po ba to sa isang baby?

13 Replies

May ganyan din baby namin, nagpaconsult na din po kami sa pedia, pwedeng pawis or milk na natuluan..linisin lang daw po ng water...and nag ask din si pedia ano sabon n baby..cetaphil gamit nya and yun din nirerecommend..tyaga lang po sa pagpupunas/ paglilinis mawawala din po..paonte onte nmang nawawala na din yung sa baby ko.

7mo ago

Helo momsh kamusta po baby mo my ganian dn ksi ngaun baby ko slamat

Hi good afternoon po yung baby ko po meron pong ganyan puti puti na parang an an sa noo, gilid ng magkabilang pisngi, sa may eyebag, sa leeg, sa may dibdib, meron din sa may ilalim ng kili kili nya. . worried na po ako anu po ang dapat gawin 4 month po yung baby girl ko. .

7mo ago

Hello momsh kamusta dn po baby nyo ngaun my ganian dn po ksi baby ko

Yung baby ko din po Meron. Mrami po sa likod at sa dibdib. Meron din po sa Mukha at leeg. Di ko p po ndadala sa pedia nya. Medyo worried po KC prang duma Dami po. Share nyo namn po Anu PO ginawa nyo pra po mwala.

Normal lang po ba sa 1month old na baby ng may puti puti sa mukha at katawan?...

May ganyan din po anak ko 2 y/o. D naman daw po an an sabi ng pedia. Nawala na po ba yung sa mga baby nyo?

baby ko merong din po bigla nalang nagkaron magka bilaang gilid ng pisnge tuldok tuldok na puti

lo ko di nagka ganyan sa awa ng diyos. pero normal lang po daw yan sa iilang mga bb.

ganyan din po 1 month baby ko ngayon. sa may pisngi, dibdib at batok nya meron .

sa noo ng baby ko ganyan kaya nag lactacyd ako ..nawala.

pacheck mo po sa pedia niya mommy.