milk

Hello merun po kaya dito ang gamit fm for baby is similac? 1 month po si baby and yun din po gamit nya kaso parang lagi suang kinakabag at gassy. May same experience po ba sa inyo? San po kau nag switch? Thnks po

1 Reply

Similac tummicare si baby ok nmn siya. Galing kami s26 gold kya lng lagi siya sumusuka khit nkaburp na, sbi ni pedia itry daw mga special formula like nan hw, similac tummicare or enfamil gentlease

4y ago

Thank u po