?

Normal lang ba to sa 1 month old baby yung parang nagsusugat balat nya d po siya butlig. Kahit san na kasi napunta eh. Merun sa dlawang kamay niya merun dn sa hita pati ilalim ng tenga.

?
16 Replies

Baka sa sabon nya yan mommy palitan mo po.

5y ago

Ang ginamit ko po kasi sa 3 anak ko lactacyd na blue hinahaluan ko pa yun ng tubig pinalitan ko lang ng iba nung mag 1 yr old na sila. Ngayon pang 4 na anak ko cetaphil ang ginagamit ko. Ang kinis po ng balat nya 2 mos old ang baby ko.