Rashes po ba ito ano po kayang gamot ?

Ano po kaya ito. Pati likod ng tenga nya po nagsusugat na. Ang gaspang ng balat nya sa mukha tas may pula2x

Rashes po ba ito ano po kayang gamot ?
2 Replies

tiny buds baby acne pahid mo mommy, effective at safe kasi all natural. #babyacne #cjzeki

try mo VCO momsh.

2y ago

sensitive pa kasi yung skin nila momsh. si baby nag dry din yung face nya at pati yung sa likod ng tenga din. nirecommend ng pedia nya lagyan ng VCO. yung sa likod ng tenga nya momsh siguraduhin mong laging tuyo.