Puyat gabi gabi

Normal lang ba na hindi ako makatulog ng maayos like gusto kunang matulog pero hindi talaga ako makatulog lagi nalang kasi akong puyat baka mapano si baby, btw 4months preggy palang ako.

6 Replies

Ako po, naranasan ko Po yung laging nagigising Ng madaling araw at hirap na makatulog den niresetahan Po ako ni Doc Ng vitamin para deretso lang Po tulog ko at kung sakali man Po magising, makatutulog ulit ako. Effective Naman Po Siya.