normal ba?

Normal ba sa buntis yung ndi makatulog sa gabi yung laging puyat at laging late matulog ?

17 Replies

same here. but i read an article regarding it and it says,should have atleast 7-9hours of sleep for preggies.so i guess it's fine.malikot kasi si baby saka masakit balakang kaya mahirap makatulog.

same tayo mommy simula nung pagpasok ng oct hirap na hirap ako matulog makakaidlip ako 6pm-12am tapis the rest gising na gising nako . umaga na ulit mga 11am-6pm na ulit

ako tulog sa umaga 8am -4pm tas gising sa gabi hnggng 3 am . minsan mkktulog ulit 3am to 5 am ksi mgluluto pa ng baon ni hubby . ang hirap mtulog sa gabi . pra skin

sakin nmn baliktad..nakakatulog agad ako paghiga ko..pero mgigising ako 2 am tpos hindi nko mkkatulog hanggang umaga..

Oo normal yun lalo na kung nagigising ka kasi naiihi ka.

ou mommy nakaka stress nga. dahil work pa kinabukasan.

Yes mommy, ganyan ako, hirap madalas makatulog sa gabi

I've had the same experience po before

ganyan din ako ng buntis ako

ganyan nako now 5 months di kaya masama ba yun?