Puyatzz

Still awake til now 4:08am huhu give me some tips naman po para makatulog nako huhu nag aalala nako kasi baka mapano si baby at lagi nalang ako puyat😭

12 Replies

Haha! I remembered that struggle when I was pregnant. Nagbababad na lang ako sa netflix since hindi ako makatulog 😅pero pag nakatulog naman ako, tanghali na ko gumigising, buti na lang wala akong work kaya hindi ako obligadong gumising ng maaga. It doesn't matter kung anong oras ka matutulog, as long as maka 8hrs or more na tulog ka sa isang araw, okay na yun. Ang buntis kasi, iba ang body clock pagdating sa tulog.

Wala nmn po mngyayari kay baby sa inyo po pde may mangyari pde po bumaba ang dugo nyo dun po pde maapektuhan c baby at ung panganganak nyo po..wag po kau matulog sa hapon try nyo din po magbasa sa gabi or manood ng movie para antukin po kau🙏🏻

Momsh ako pinapagod ko sarili ko sa gawaing bahay every morning at for me ah nakakahelp din po makipag do kay hubby sa gabi para po masarap tulog hahaha! 🤣

Thats normal po. Patugtog ka po ng mga nakakaantok na music and wag kapo gumamit ng cp. Bumawi ka po kinabukasan kung kulang paren po tulo mo :)

Ay nako momsh! Ako din. Para akong manok kung matulog, mayat maya gising. Pero pag day time puro naman tulog.

Ganyan dn ako. 10 pm ako nkatulog kagabi but then before 3 am gising na ako and parang napaka active ko na .

Wag ka na po mag cp pag nakahiga. Make it a habit na no gadget na pag sumampa pa na sa kama.

Ako din sis lalo na nung 2nd trimester ko na. Gngwa ko pag inaantok ako tlgng matutulog nko.

Drink warm milk and take warm bath before bed time. Iwasan ding magcp effective yan sakin

Normal lang po sa preggy na laging napupuyat bawi ka na lang po ng tulog sa umaga