Advice please #1sttimemom

Hello mga momsh! Meron ba ditong puyat lagi, nalilipasan ng gutom pero nung nanganak okay naman si baby? Hindi ko po kasi maalagaan ng maayos sarili ko dahil sa stress. Sa gabi hirap ako makatulog kakaisip sa mga problema tapos gabi gabi bago ko matulog nahihirapan ako huminga kaya ending puyat ako palagi😭 pasensya na baby😭 #1stimemom

2 Replies

mommy ang pagiging healthy ni baby ay nakasalalay saten. bawal po mastress ang buntis. seek help po sa partner nyo or family nyo para po di kayo lagi mastress. alagaan po ang sarili para di sakitin ang baby paglabas 💗

PLEASE TAKE TIME TO READ THIS BECAUSE I NEED ANSWERS😭