Normal lang ba na nafefeel mo na magkaka-period ka kahit 5 weeks pregnant ka.

Normal lang ba minsan nararamdaman mo na parang magkaka-period ka? yung pempem mo parang my konting kirot sumasabay pa yung left side mo masakit din? 1st time mom po ako 5 weeks pregnant. Thanks sa sasagot.

15 Replies

yes. ganyan din ako nung di ko pa alam. kala ko magkakamens nako kasi masakit puson ko tyaka may white mens. pero di talaga ako dinatnan nag pt nako ayon positive