Normal lang ba parang tumitigas Ang puson na may kunting kirot?

Tanong lang Po if normal po ba parang feel mo sa down thr na parang first day of period mo na parang may naka bara. 22weeks and 5days preggy Po Ako Ngayon. Thanks #FTM

3 Replies

Not normal po lalo na kung matagal ang paninigas. Yan din po prob ko starting 14 weeks until now on my 22nd week. Lagi po nagko-contract or naninigas tiyan ko at masakit. Naka-bed rest po ako and taking isoxsuprine and duphaston. Better consult your OB po.

Pag naninigas po, pwedeng nagcocontract ang uterus, hindi po sya normal. Paconsult po kayo OB baka resetahan kayo ng uterine relaxant (isoxsuprine).

not normal if naninigas na masakit. seek consult sa ob mo.