Brown Spot Pregnant

Hello po ask ko lang po if normal po ba ito 5 weeks pregnant po ako and masakit po puson ko na parang magkaka period sometimes po makirot sya parang sting yung pain lalo na po pag buhat ko yung 1 year old baby ko. Help po natatakot na po ako 😭

Brown Spot Pregnant
2 Replies

bed rest kapo muna mummy ganyan din ako nakaraan peru sakin naman prang medyu pink nag text ako sa oby un nga sabi nya bedrest lang daw ako hangat maari wag muna ko magkikilos ngaun na wala na spotting ko peru kung d sya huminto ng time naun pupunta na talaga akung clinic peru mas ok pa check up kna lalo na pag tuloy tuloy spotting mo.

up

Related Articles