First time mom

Hello po I’m 33 weeks and 5 days pregnant. Ask ko lang po kung normal ba na matigas yung tyan and ramdam mo si baby pag kinakapa mo yung tyan mo? #advicepls #firstbaby #dontjudge #nervous

2 Replies

Yes normal po. Since I'm a ftm, ganito dinescribe ni OB sakin ang false contraction/Braxton hicks. It usually happens after magmove baby ko. Inform nyo din po OB nyo para aware sya.

11mo ago

Maraming maraming salamat po. Nag wworry din po kasi ako kasi now lang nangyare

Normal.

Related Articles