5 weeks pregnant

Is it normal na may konting spotting and feeling na parang magkaka period? 5 weeks preggy po sa 1st baby. Pinainom na rin ako ng OB ko ng pampakapit 2days ago since may konting spotting nga the day before. Then after a day nagka spotting ulit ng konti. Normal po ba yun?

1 Reply

Inform your OB po agad. When I reported din sa OB ko na parang magkakaperiod yung feeling ng puson ko when I was 5weeks preggy pinainom agad ako ng pampakapit and to report any bleeding/spotting daw agad or immediately schedule a check up po with her. But I hope all is well with you.

11mo ago

ganyan din po sa akin..binigyan po ako ng pampakapit 3x a day.. then repeat ultrasound after 2weeks para makita if ano cause ng spotting