Normal lang ba na nafefeel mo na magkaka-period ka kahit 5 weeks pregnant ka.

Normal lang ba minsan nararamdaman mo na parang magkaka-period ka? yung pempem mo parang my konting kirot sumasabay pa yung left side mo masakit din? 1st time mom po ako 5 weeks pregnant. Thanks sa sasagot.

14 Replies

mommy paconsult po kayo sa OB everytime may nafefeel kayo pananakit ng puson pra maresetahan kau ng pampakapit. Kasi aq 3 days hndi nawala pananakit ng puson ko nagkaroon aq ng bleeding, then suddenly nlaman ko na maselan pala ang pagbubuntis ko at open cervix ko kaya inadvice ni doc magbedrest aq. so ngaun ok na pakiramdam ko. dont be stress din mommy.

check to your ob. ako din ganyn dati may pressure pa ko nararamdmn sa pem ko kala ko normal un pla ndi n. binigyan ako ng pampakapit but unfortunately we still lost our first baby. kya ingat po mommy any pain marmdmn magsabi n din agd kay ob.

Ako yes mamsh. Ganyan nangyare sakin, kala ko nun magkakaron na ako. Bumili na ako ng mga napkin nun. Tpos ayun, delayed 7 days. Preggy na pala ako ng 8weeks. Haha

yes. ganyan din ako nung di ko pa alam. kala ko magkakamens nako kasi masakit puson ko tyaka may white mens. pero di talaga ako dinatnan nag pt nako ayon positive

Oo sissy ganyan ganyan din nafeel ko nung 5 weeks preggy ako. Ngayon 10weeks na di na msyado hehe lookinh forward na ako lumaki tummy ko hehe enjoy lang naten

Yes it’s normal ganyan din ako before kala ko mag kaka period na ako. Ngyon pala im 7 weeks pregnant that time.😊

Hi mommy anything na nararamdaman natin lalo na pag may halong pain, better to consult our OB just to be safe.

Better consult the OB kasi lalo na sa ganyan stage maselan at mahiram na bka mag bleeding ...

sabi ni OB ko, normal daw yan sis. ang hindi nirmal is ung pain na unbearable na.

any cramps is not normal as per my oby ..kaya visit ur oby po para sure ka..

5y ago

Last night po sobrang sakit yung parang na llbm ka na sobrang pigil ang ihi mo ganun po naramdaman ko.