worried

Normal lang ba mga momsh na laging nanakit yung tyan ng buntis.lalo na bandang puson!14 weeks pregnant po ako.and hirap po ako kasi d ako maka lakad ng ma ayos.parang ang bigat nya .parang malalag yung tyan ko.and d rin po ako maka tulog ng hindi naka harap sa left side.sumasakit po talaga. Sabi naman ng iba baka daw po ma baba yung matres ko.kaya daw po sumasakit. Sa 21 pa po kasi balik ko sa ob ko.kaya d pa ko nakakapag pa check ulit.

9 Replies

hindi po normal na sumakit ang puson ng buntis.isa sa sign ng labor yun e.or nag cocontract na.baka po msyado kang stressed or pagod.phinga ka din po.itake nyo lang din po daily ung vitamins na nireseta sa iyo ni OB mo.then tama po na sa left side talaga tutulog, nandun kasi yung main na ugat natin na ngdadala ng blood and nutrient supply kay baby.wag mo pong kkalimutan imention sa OB mo yan.ingat kayo ni baby.

4y ago

Thank you po.sa concern

Inform your ob sis.. ganyan din ako nagstart ako makafeel ng ganyan nung 7th week, pinagbedrest ako ng ob ko and niresetahan ako ng pampakapit.. now on my 10th week still feeling the same kaya bedrest lang ako.. sobra sakit lalo na pag napapagod.. kaya rest lang dapat talaga..

Tawagan mo ob mo sis to confirm kung normal ba nararamdaman mo ganyan ginagawa ko kapag dipa type ang chek up at uneasy ako sa nararamdaman ko tinatawagan ko ang ob.

Pacheck up ka na agad sis. Kasi di po normal na nananakit ang puson around 14 weeks accdg to my OB. Binigyan nya ako ng pampakapit that time.

Not normal po..pacheck ka po kc pwedeng makunan.. para na resetahan ni ob ng pampakapit if ever na early sign of miscrage po..

wag mo na antayin check-up date mo. balik ka na. para mabigyan ka ng anti-hilab at pampakapit. may spotting ka na ba?

4y ago

Ok.balik ako bukas sa ob ko.pero yung maka pag bed rest ako d sure sis.nakikitira lang kasi kami sa byenan ko.abot parinig pag d ako nakakagawa

Yung 12 weeks pu ba? Pero hindi naman masakit na masakit

Pa check na po kayo, wag nyo ng hntayin nxt ffup check up.

Not normal