worried

Normal lang ba mga momsh na laging nanakit yung tyan ng buntis.lalo na bandang puson!14 weeks pregnant po ako.and hirap po ako kasi d ako maka lakad ng ma ayos.parang ang bigat nya .parang malalag yung tyan ko.and d rin po ako maka tulog ng hindi naka harap sa left side.sumasakit po talaga. Sabi naman ng iba baka daw po ma baba yung matres ko.kaya daw po sumasakit. Sa 21 pa po kasi balik ko sa ob ko.kaya d pa ko nakakapag pa check ulit.

9 Replies

Pacheck up ka na agad sis. Kasi di po normal na nananakit ang puson around 14 weeks accdg to my OB. Binigyan nya ako ng pampakapit that time.