Pag sakit ng baba ng tyan

Normal lang poba na sumakit yung bandang baba ng tyan yung sa may bandang puson po pag tatayo kasama yung balakang? 31weeks and 2days po ako mensan pag mag lalakad naman yung pakiramdam na parang subrang bigat sumasakit yung sa baba ng tyan na parang may mahuhulog na mabigat Sana may sumagot po thankyou

1 Reply

Hi mi naexperience ko po yan nung nagpacheck up ako sapu-sapu ko yung ilalim ng tyan ko habang naglalakad. currently 35weeks & 6days po ako.