Hello po.. sino po same sa case ko laging sumasakit puson ko 6 weeks pang lang tyan ko..

Sabo ng doctor wala naman daw hemorrhage na nakita sa ultrasound pero d pa nila ma verify kc flaring lang yung nakita dli pa ma verify qng heartbeat.. paramg nireregla ako sa sakit..TIA

1 Reply

sobrqng sakit po talaga , inform your ob.

11mo ago

d pa po nila ako bibigyan ng pampakapit kc gusto po nila ma sure qng meron po talagang heartbeat, ipapa ultrasound po nila ako ulit tsaka sila magrereseta ng pampakapit..