27 weeks na po ako 6 months and 4days

Ganito po ba talaga mga mamsh kapag malapit kana sa 3rd trimester parang ambigat2 na talaga ng chan mo kapag humiga? Na parang naninikip yung dibdib? Di kasi ako matulog kasi tuwing naka tagilid o naka harap ako humiga ambigat po talaga ng tyan ko na nanakit likod ko. Tuwing naka left side or right side naman po ako ng higa feeling ko naiipit yung tyan ko na d maka hinga. Sana po may sumagot salamat🙏 #first time mom

11 Replies

Don't worry mi, di ka nag iisa. Ftm here too. Hirap matulog, masakit sa likod at mabigat sa talampakan kpag naglalakad. Mahirap din huminga, best choice talaga ang left side kapag matutulog. Kasi don daw mas dumadaloy ang dugo papunta kay baby. Kaya talagang pinipilit ko matulog on my left. Invest nalang siguro tayo mi ng pregnancy pillow, magagamit din namn daw un kapag lumabas na si baby. Medyo pricey nga lang 😅

nung nag 8months tiyan ko mii mas malala pa dyan, halos buong ktawan ko na masakit😅 hirap na po bumangon, humiga, gumalaw, di mkatulog panay na ihi, sa gabi bawasan po pagkain mi pra di mahirapan sa paghinga, ganon ginagawa ko e. saka pamasahe ka lng po sa likod mo kpag masakit kasi natural po na sumasakit likod natin gawa ng mabigat na c baby e.

same po tayo 27weeks at nahihirapan din. ginagawa ko na lang ay pinapatong ko yong tiyan ko sa unan at sa likod ko rin may unan at sa gitna ng aking legs meron din unan at may yakap din na unan para comfortable.

yes po mii normal po. 28 weeks na po ako and hirap na din matulog. side lang po lagi pwede din nyo po lagyan ng pillow likod and tummy area

sakin mi maliit lang ako mag buntis di ko nararamdaman yung nararamdaman mo now pareho tayo 27 weeks and 4 days

2y ago

iba2 yata ang buntis mhie hehe, mararanasan mo sguro to mag 8-9 months kana hehe

oo Lalo Na pag Nag 37weeks kana d mo alam kung pano ka matutulog dahil mahirap narin talaga magkililos

Dba po ang 27 weeks pregnant ay 6 months and 3 weeks? Nakkalito po haha

2y ago

Sabi ng OB ko, I'm 28 weeks na. Meaning 7 months na daw ako kasi there are 4 weeks in a month. 40 weeks daw ang pagbubuntis so 10 months daw talaga sa tyan ang baby. 😁

Ang ginagawa kopo eh sinasandal kopo sa unan ang aking tyan

O pinapataong ko yung tyan ko sa unan

same sis at pahirapan pa ng tulog 🥲

2y ago

Kaya nga mhie🥺 pero kaya too mhiee tiis nalang muna pra kay baby🥰

Related Articles