Short sleep :(

16 weeks pregnant... Mga momsh ask lng po may same case po ba ko ng maiksi na ang tulog like magigising bigla ng alanganin oras at d na maka balik ng tulog ulit ? Sa hapon d dn maka sleep at sa gabe medyo hirap dn d makahanap ng komportableng pwesto :'(

6 Replies

18 weeks ako and ganyan din me lalo na sobrang sakit ng likod ko lagi. :( lagi ako nakaupo or nakatagilid matulog. tiis tiis mommy

same :( hirap makatulog halos madaling araw na nakakatulog. binabawe ko nlng talaga tulog

Same po. Kaya nag download ako ng games na nakakaantok ayun nainaantok n ako

mii po mie ganyan din puro unan na paligid ko hirap talaga

same tayu...minsan nagigising lang bigla

same po every 3 hrs naggising