Karanasan sa pag bubuntis

Normal lang ba mag bleeding kahit 2 months na Yung tiyan mo??plz lang oo pakisagot😔

11 Replies

hindi po normal ang mag bleeding ang buntis . base on my expirience po kase . 1 to 3 month po ako dinugo na stop po ako sa work pinag sabihan ako ng ob ko na bed rest hanggang 6months then take ng pampakapit then nag lalagay din po ako ng gamot sa pwerta ko nung nag 6months na po tyan ko

not normal po. baka mababa yung matris mo. need mo magpa check up sa OB para mabigyan ka ng mga gamot and pre-natal vitamins.

hindi normal. possible na magtuloy sa miscarriage kaya punta agad sa OB/emergency para mabigyan ng pampakapit na gamot

Any bleeding during pregnancy is not normal. Kelangan po ipacheck sa OB para maagapan anuman caused ng bleeding.

NOT NORMAL. wag nyo patagalin baka magsisi pa kayo sa huli. iniinform agad yan sa OB

pag brown Yung spotting normal poba 2months PREGGY po.

3w ago

NOT NORMAL. wag nyo patagalin baka magsisi pa kayo sa huli. iniinform agad yan sa OB

Not normal po iyan maam run to your Ob or ER

mommy pa ob ka po.

nope po .. go agad sa OB

3w ago

thank u po,❤️

di po normal