9weeks and 6days

Normal lang ba minsan nawawala yung mga sintomas ng pag bubuntis yung mga dating nararamdaman mo bigla nawala...

8 Replies

ako sis 9weeks ako ngayon. malala yung pagsusuka ko recently kaso pag gising ko ngayong umaga nawala lahat ng sakit ng sikmura ko pati yung hilo ko. nakaka worried din kasi ang next check up ko pa after 2 weeks pa. naiisip ko kung okay pa rin si baby.😭 ngayon lang nawala lihi ko ever. best feeling pero nakakatakot din pala.

nawala sakin 10 to 11weeks.. 12w2d na ko now prang nabalik na ulit yung pagsusuka ko.. natatanong ko nalang si hubby nun na hanggang kailan ba mawawala pagsusuka ko kasi ang hirap nun dahil gabi naatake sakin yung tipong antok kna pero wala kang magawa kundi bumangon dahil babaliktad nanaman sikmura 😂

2y ago

Ou ganian din ako gabi ako nag susuka tapos dura ng dura 😅 Pero ngaun nga nawawala sya. Sabi nila hangang 3months yan mawawala na pakonti konti kapag 4months na Kaya naten to 😅

Normal po . Ako po 6 to 8 weeks ko ang sama po ng pakiramdam ko saka ayaw ko na maulit yun dinanas ko ahahaha. Umokay ako nung mga 9 weeks na mag 10 weeks ☺️ until now

2y ago

Oo nga eh ang hirap hehehe pero kakayanin. 😇🥰

Same mi, wala akong nraramdmn kahit ano sa pregnancy ko naun bukod sa sobrang antok at kung ano2ng food anv gusto kainin…

2y ago

Ako super antok lang tlga aside doon wala na kya minsan ngwwory ako hehe

sakin on and off. 8-11 weeks anlala ng pagsusuka ko, tapos ngayon tigil, though my paisa isang suka sis

2y ago

Ngaun Lang din nmn Po mag tigil yung saken sabi nila normal lang daw tapos babalik din 😂 Pag 3months na mas malala..yung fish oil din ata nakakapag laka ng suka😅

Aku po ganyan on and off... hanggang tyan nalang ang masakit mild lang...

2y ago

Parehas Po tayo..sa 4 pa kase check up ko..nag worry lang ako baka napano na si baby thankz

ako walang kaselan selan mommy, normal lang yan ♥️

2y ago

depende po talaga sa buntis or sa pag bubuntis mommy, mga iba sa first child nila ndi sila maselan or sa second born nila maselan o meron talaga maselan sa pagbubuntis ang mahalaga po healthy si baby ❤️

start 9weeks nag mild ang morning sickness ko

2y ago

kaso minsan walang gana kumain kahit gutom na 😥