5months preggy

May mga symstoms ba pag boy or girl iyong pinag bubuntis mo, anong pinag ka ibahan.. para malaman mo kong girl ba o boy.. plz slamat!

2 Replies

sabi nila pag sobrang severe ng morning sickness, babae daw. pero sis, mga old wives' tales lang kasi yan. ultrasound at 20 weeks will show you if you are having a boy or girl. pero sa conception pa lang, when the sperm meets the egg, doon na na-determine ang sex ni baby.

ako effective ito i try try this baking soda test wiwi lagay mo disposable na malinaw na baso then lagay ka ng baking soda pagbula gaya ng sprite lalaki pag walang reaction steady lng wiwi mo girl