Normal ba na sa 4 months na pag bubuntis eh walang gaanong nararamdaman sa tiyan at maliit ang tiyan

9 Replies

16 weeks to 20 weeks po mararamdaman mona si baby pitik pitik lang pero non ako mapakas na nung 20 weeks kase posterior placenta ako tapos sobrang liit din ng tiyan ko parang bloated lang na maka umbok ang puson and normal lang naman ata yon kapag ftm.

ako po nagstart ng pitik lng mga 19 weeks na. pero madalang pa lng. mafeel mo n yan kapag nasa 22 weeks pataas na at depende sa position ng placenta mo.

sakin nung 4 months parang pitik lang galaw niya tapos nung around 5 months until now sobrang galaw na niya

normal lang Po ba 14 weeks dipa daw Po marinig Ang heartbeat ng baby ko first time mom...

6mo ago

based sa ultrasound mo mhie meron nmn po

kung panganay yan normal lang sken kc pang3 ko na sana 4months na at ramdam ko tlga ang galaw

ako pa 5 months super liit pa din ng tyan ko. But its okay 😊 Basta healthy si baby sa tyan

6mo ago

same. mag 8 months nako this nov. pero yung tyan ko pang 5 months lang

normal mhie 5 months or 6 months mararamdaman si bby pag first time mom

yes po almost 6months na po nung lumaki yung tyan ko po :)

same tayo sis. 4mons at maliit parin tiyan 😁