normal lang ba mag bleeding ?

normal lang ba ang ganitong spotting sa 5 months na pag bubuntis ?

normal lang ba mag bleeding ?
33 Replies

momsh, follow mo mga recent comments. hndi na sya spotting lang considering there's blood clots. any bleeding during pregnancy is not normal. go to the nearest center or much better sa OB mo if possible, to get check. stay safe

2y ago

glad to hear na okay at normal ang result. follow mo lang sinabi ng OB mo, drink your meds on time, eat healthy and bed rest para sa safety niyo ni baby

Momsiee hindi napo normal yan nakakatakot pag ganyan na kase kapit bahay namin ganyan sa 1st baby niyang kambal di na agad na pacheck up nawala baby niya dapat agapan agad yan..

mababa po ba mi yung placenta ni baby? ako Kasi panay spotting every trimester kasi mababa inunan dati.. na emergency cs kalaunan 35 weeks and 2 days lang. ingat kau ni baby..

Mukha namang old blood. If okay si baby sa ultrasound baka subchorionic hemmorhage yan na nailabas na. Sana maging okay na kayo ni baby. 🙏🏻

Di po normal ganyang kadaming blood at medyo delikado po mommy go to your doctor po agad sana maging ok ka at si baby always pray lang po mommy🙏🙏😇😇

nag pa check up napo ako at ultrasound pero normal lang daw ang result pero neresetahan ako ng pampakapit . till now my spotting pero minsanan nalang at unti

yan ang sbe ng ob ko may konting dugo lng na lumabas sa akin nid ako ibalik sknya agad.. kc low lying ako.. kaya nid mu mag pa check up agad sis

hala big no no po nd po normal yan momsh wag muna ipa bukas momsh nag bebleeding kana at maka ano mangyari sa inyo dalawa

Any bleeding is not okay momsh. Better to call your OB. Don’t wait na lumakas pa yung dugo na lumabas sayo.

ako takot na takot n sa konting spot lang..yan ang dami n mommy.. consult your ob n po or takbo n sa ER