SMALL BABY BUMP

Hi! I'm in my 18 weeks of pregnancy prolly 4 months going into 5 if I'm right and I have small bump. Most of the people will say "ang liit naman ng tiyan mo" or "di halata" huhuhu meron bang mga momshies like me, first time mom po ako. Pasagot po please. Is it normal po ba?#firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

26 Replies

My auntie didn’t know that she was pregnant because the baby shows no symptoms at all. Mukha lang siyang tumaba at may bilbil. One day sobrang sakit ng tiyan niya. She went to hospital at nasurprised siya when the doctor said na naglelabor na daw siya. And it is not her first baby, it is her 5th baby. May mga moms siguro talaga na maliliit or di halata ang bump. Lalo pag first time moms. My classmate was 6 months pregnant before pa mahalata yung bump, at sobrang skinny niya pa ha? So dapat halata kung lolobo tiyan niya. Pero ayun healthy naman yung mga baby nila. ❤️

Parehas po tayo, ako nga po 5 months na ang tiyan pero parang wala lang po, ang liit lang ng tummy ko, pero nabasa ko po sa link ng about pregnancy, di naman daw po yun masama kasi depende naman daw po yan sa nagbubuntis .. wag mo lang po i compare sa iba ang tummy mo kasi syempre di natin maiwasan ma insecure kasi mas malaki tiyan ng iba satin .. na experience ko na po kasi yan .. ikino compare po nila yung tiyan ko sa iba😭 haysstt ..

I’m 7 months pregnant and I can tell na mas maliit tiyan ko kaysa ibang moms na nkakasabay ko sa prenatal check up ko. But as per OB ko, appropriate naman laki ng baby sa age niya, so di na ako nag worry. May mga babae po tlga na maliit lang mag buntis at meron din iba, malaki tlga tiyan nila. Nonetheless, as long as healthy ang baby, ok lang po yan, no need to worry.

usually sa first time moms mi maliit talaga magbuntis lalo na pag payat ka. di naman yon masama basta lagi ka lang kakain ng healthy foods and sundin mga recommendations ng OB mo. same tayo, 5 months preggy na ko pero parang bilbil lang tiyan ko hehe. sabi ni OB ko healthy and okay si baby kaya no worries 😊

Kapag 1st time mom at petite yes maliit talaga bump. Ganyan din ako nong 1st pregnancy, 6 months na nagshow ang bump ko, wag kang ma worry about bump mo, lalaki yan starts towards the end of 2nd tri until 3rd, as long as you eat healthy and take prenatal vitamins plus milk, every bump, malaki o maliit is normal

dont mind them. di parepareho ang tyan ng buntis, may malaki may maliit never naging the same yan ang lagi mong tatandaan. kung normal ang check ups nyo, bakit ka nagwoworry? wag mong stress-in ang sarili mo.. kung papansinin mo sila, magiging anxious ka lang lagi at di yun healthy sayo at sa baby mo.

hi, im a first time mom, and kakapanganak ko lang a week ago. maliit lang ung tyan ko all through out my pregnancy. manganganak n nga lang ako akala nila taba lang ung tyan ko. healthy and normal nmn si baby. maliit llnga lang siya pero normal size pdn nmn as per my OB and her pedia. so dont worry.

hi😊 same tayo sis, ganyan din ako, pero syempre di ako nagpa apekto sa mga sabi sabi nila na bat ganyan ,ay ang liit😅... dahil si OB pa din nmn paniniwalaan ko basta healthy kami ni Baby, no worries😊 kaya Mamsh, dont worry kung healthy nmn si baby 😊wala yan sa malaki or maliit😊

kami mi lahi na namin maliit lng mag buntis I'm 15 weeks preggy na parang bilbil pa lang di ako nagpapaka stress sa mga sinasabi ng iba na ang liit daw parang di ako buntis ...kase tuwing may checkup nmn ako nagririnig ko heart beat ng baby ko normal na normal nmn nakakatuwa ❤😊

Yes its ok, lalo na kung medyo plus size ka or kahit sa ibang mga mapapayat mismo di pa talaga halata at 4-5 months. Usually 6-7 months yan mahahalata na. Basta healthy and tama ang fetal weight sa UTZ then thats ok. Don’t make it a big deal.