baby bump

mag 4 months na tummy ko pero ang liit parin di halatang buntis ako.. normal lng ba yun? kayo ba ilang months bago nahalata tummy nio?

8 Replies

Pwede po kyo mg ask sa ob nyo kung normal size Ni bBy nio. Pwede dn mg search sa Google ,, kc pgbubuntis ng tao iba iba my mlaki my maliit..nung aq 7mos lng n halata na buntis aq. 1-4 Mos wla.. 5-6mos prang bilbil lng.

Maliit ka lang din siguro magbuntis. Ako nun, 6 months na nahalata tyan ko pero maliit pa din

Normal lang po. Usually naman po by 6 to 7months pa lumalaki ang tummy :)

normal po yan. saken nahalata lang mag 6 mos na po ako

Sakin po 4 months Mlaki na tiyan ko nung nagbuntis aq.

6 months na po ako pero di pa din po halata

Lumaki lang tummy ko nung 5 months na.

Sakin 5 po. Wait mo lang sis