Pulikat

Normal ba sa buntis ang pinupulikat lagi sa madaling araw?

10 Replies

Yes po.. Para ma lessen pag natutulog ka sis lagay ka unan sa paahan dun mo patong mo paa mo ang magmedyas ka din nkahelp saken yan.. Minsan lang pag sobrang pagod talaga ako maghapon for sure pulikat is real..

Yes po. Minsan daw dahil nadadaganan ng uterus yung mga nerves. Minsan dahil decrease circulation kaya better side-lying position pag natutulog. Deficiency sa calcium pwede rin makacontribute.

Yes momsh. Imassage mo binti mo pababa and ipatong mo sa unan. Dapat mas mataas yung paa mo kesa sa ulo. And syempre lakad lakad sa umaga

yes po..khit ndi madaling araw mkakaranas k non

Yah lalo na pag biglaang unat 😑

Yes po lalo na pag umuunat 😄

Yes! I feel u

Yes po sis.

same po.

Yes po,