Pulikat

Ganun po ba taLaga pag madaLing araw pinupuLikat binti? grabe sakit ?

60 Replies

Dati wala akong idea sa leg cramps nayan hanggang sa nalaman kong delikado yan pag nararamdaman niyo pupulikatin na kayo ibend niyo agad binti niyo as in sobrang higpit para mapigilan yan, ganyan ginagawa ko parati yung magigising ako tapos uunat and then makakaramdam ng pulikat. Delikado yan mga ateng umaakyat yang pulikat nayan hanggang utak nakakamatay yon.

Yes po madalas po Yan! Pero may technique para mawala agad ung sakit ... Inunat mu po from legs to toe den habang nakaunat sya ung pinaka paa mu I up and down mu po. Ung paa lng po mismo ah at still nakaunat pa rin ung ung hita mu .. paa lng ung dapat gagalaw

4y ago

Ganyan din po ginawa ko pag pinupulikat ako. Lalo na pag 5mos and up madalas ng pulikatin.

Same here. Minsan naiiyak nalang ako sa sobrang sakit... Plus wala pa si hubby sa tabi ko kase pang gabi work nya... Minsan pag nagvi-video call sya, natataon na naiyak na ako... Kase bukod sa cramps matindi din lower back pains ko...😢😔

ako din nransan ko sobrang skit tlg makakasigaw k😭😭pero may nag advice sa akin kung pulikatin ulit legs ko itaas ko lng daw mga daliri ko sa paa.. effective sya moms..prnag un ang pangontra sa pulikat hehehe

Hilot mo paa bago matulog tapos mag medyas ka matulog para d lamigan.ganyan dn ako pinahilot at nag medyas ako hnd kona naranasan ..subrang sakit talaga nyan mapapasigaw ka na prang ayaw muna huminga

Try mo i-elevate yung paa mo habang nakahiga, dapat nakaunat siya then move mo yung feet mo up and down habang naka-elevate. Segundo lang mag su-subside na yung pain. Tested and proven (from my OB's tip)

Ako sa kamay. Madalas ako pulikatin at na ngangalambre pa. Tpos ung dalawang daliri ko prang na mamanhid cla. Sakit din ng mga buto ko sa daliri, hirap na hirap nko khit mag bukas ng bottled water. 😭

Ako po kapag nakabaluktot naramdaman ko ng ngalay itataas kuna agad para mawala tapos repeat nanaman kapag nakakaramdam ako. Kaya hindi sya nauuwi sa sobrang sakit na pulikat 🙏

5mons nko pero ni minsan dko naranasan mapulikat sa gabi or madaling araw .. lagi ako nag iipit ng unan sa pagitan ng hita ko dko sure kung nkakatulong sya para ndi mapulikat ..

Minamasage ko yung binti ko hindi ko sya iniestretch,sobrang sakit minsan napapaiyak nalang ako huhu pang gabi pa naman duty nang asawa ko ako lang naiiwan sa bahay pag gabi