Pulikat

Hi normal lang ba na pinupulikat ang buntis sa madaling araw? grabe kasi sobrang sakit nya as in.. ilang araw na din akong pinupulikat.. may remedy ba dun para hindi na pulikatin? nakataas naman lagi sa pillow yung paa ko?

14 Replies

normal lang daw momshie.. malapit n ko manganak..3 consecutive nights ako pinulikat..ung pinaka last sa sobrang severe ng cramp..3 days akong umiika... what i did was, i exercised in the afternoon. nag walking ako. more water... tapos massage ng kaunti paa before sleeping. so far hindi pa nauulit ung leg cramp. ayoko na maulit kc sobrang sakit.. d ako makahinga sa sakit.

pinupulit din ako dati pagmasyadong na pagod paa ko.... pinapamassage ko kay hubby and elevate lng ng paa

normal lang mamsh grabe ang pulikat lalo na kapag 3rd trimester sobrang sakit sa madaling araw 😔

hindi ko natanung yan nung preggy ako pero nangyari sakin yan siguro kasi mabigat na kasi si baby

sa 6 mos ko n pg bbuntis 4x lng nangyri sken yan. pg sobrang pgod at kulang sa water po.

lagi din akong pinupulikat kapag namali ng unat ng paa .

lagyan mo po ng unan yung paa mo po para maiwasan

ganyan din ako tuwing magigising, pinupulikat..

naglalabor kanapo malapit kana ibig sabihin

opo pulikatin po talaga pag buntis huhuhu