Mga mii. Medyo spg po

Normal ba na pag inaaya ako ni mister ko parang lagi akong walang gana or wala sa mood ganun? Tinatamad? Ako lang ba? Pag may nababasa kasi ako, yung mga babae lagi silang nasa mood, pero bat ako pag inaya parang wala laging gana? Napagbibigyan ko naman si mister pero ok na sakin kung once or twice a week lang. Btw may 1 anak na kami ni mister at kasal din po kami.

25 Replies

nung 1st at 2nd trimester ko masipag ako pag bigyan husband ko now na 3rd trimester nawalan ako ng gana kase masakit na at mahapdi 😅 almost 1month na siguro wala kaming sex naiintindihan nya din siguro nararamdaman ko tsaka natatakot na sya na baka maipit nya daw 😅

Relate po ako sayo Ma'am,, ganun din po ako, alang gana, sinearch ko po, ang sabi dahil sa Pills , kaya bumababa libido nating mga babae at rason kayo nawawalan tayo ng gana,. tapos feeling na laging pagod at iritable, ganun po ako🥲

9mo ago

true eto lalo n pg combination pills ang gamit kya ng switch aq s mini pills or progesterone pills ayun umokey nmn.

Same simula nung malapit na ako manganak hanggang ngayong 3months si lo wala akong gana, pero pinagbibigyan ko naman sya minsab once every two weeks haha ako dahil naman sa lagi kong naiisip yung panlolokong ginawa niya nung buntis pa ako kaya nawalan ako gana.

feel kita mhie bilang Ina at asawa di talaga maiwasan mhie lalo na pag may anak na tayo mhie Minsan pagod tayo sa pag aalaga kaya Minsan may time talaga na wawalan tayo ng gana peru dapat ipa unawa mo kay mister mhie

baka po sa family planning na gamit nyo.. ako po nung injectable gamit ko lagi ako nakakaramdam.. ako madalas magaya.. ngayon nag switch ako sa pills.. wala na din gana.. feeling pagod lagi

eto ako ngayon, simula napanganak 2 child namin parang auto bumaba libido ko, di tulad dati na ako nangangalabit. ngayon pinag bibigyan ko nalang si hubby

Same po tayo 🤣 sabi nga nya tamad daw ako gusto hihiga lang hhhaah. pero sinasabi ko naman kay hubby pag wala ako gana naiintindihan naman nya

ganyan din po ako nung first trimester ko halos ayaw ko dumikit sa kanya tamad na tamad ako naiirita ako kapag hihimasin nya katawan ko ganun

Same. Akala ko ako lang minsan kasi nakaka guilty kapag hindi napagbibigyan minsan pa naiisip ko baka maghanap ng iba dahil madalas ayaw ko.

baka po ngttake kyo ng contraceptive pills factor dn un pr mkbaba ng drive... km nmn n habi bligtad haha bc kc un s work a lagi pagod...