Mga mii. Medyo spg po

Normal ba na pag inaaya ako ni mister ko parang lagi akong walang gana or wala sa mood ganun? Tinatamad? Ako lang ba? Pag may nababasa kasi ako, yung mga babae lagi silang nasa mood, pero bat ako pag inaya parang wala laging gana? Napagbibigyan ko naman si mister pero ok na sakin kung once or twice a week lang. Btw may 1 anak na kami ni mister at kasal din po kami.

25 Replies

Same here mumsh. Wala akong explanation sa bagay na yan pero nag comment lang ako dito para malaman mong di ka nag iisa 😁🩷

simula nung nanganak ako nawalan na rin ako nang gana sa ganyan. cguro mga once a month nalang kami ni mister sapilitan pa.

Hindi ka nag iisa. Ako nga umaakting na lang na nasasarapan 🤭 para lang matapos na agad. Minsan tumatanggi din talaga ako.

10mo ago

same mi. tas minsan sasabihin mo nalang na tapos kana para matapos na rin sya 🥲

minsan dahil din sa stress lalo na sa pag aalaga ng bata,mga gawaing bahay .marami po kaya apektado katawan natin

ganyan din ako.. Lalo na pag mainit Ang panahon laging no ako..