Wala akong gana makipag-sex. I feel guilty.

6mos pp at medyo nawalan na po ako ng gana makipag do. Ok na saken once a week lang. kaso si hubby twice a week mangalabit. Ano po kaya pwede ko sabihin or irason kpag wala akong gana? Feeling ko tuloy di ko nabibigay gusto niya naguguilty po ako. Minsan kahit wala ako sa mood pinagbibigyan ko nalang. Full time mom po ako at online seller din. Si hubby may business siya kaya lagi lang rin kami magkasama sa bahay. Salamat po.

20 Replies

Same momshie 😊 4mos pp 2-3x pa lang ata kami nagdo ni hubby kasi palagi ako wala sa mood dahil sa antok 100% kasi ako bantay kay baby dahil super clingy sakin lang tumatahan.... literally dry din wala akong gana makipagdo dahil din guro sa hormones. Naguguilty din ako kaya one-time tinanong ko siya kung kumusta na haha, so far napag-uusapan nman. it's not ok na walang romantic time kahit na may anak na tayo (pwedi namn in other form not only sex) keep the love burning kahit busy.

Same... hindi na bumalik libido ko, it's been around 3yrs. Hirap din ng adjustment period para maintindihan ni hubby, madalas ang tampuhan before. Kaya ngayon, nakiusap ako na kapag weekends na lang para at least mentally prepared ako. Using lots of lubricant also helps ☺️👍 I also realized that I'm more likely to be relaxed sa umaga, kaysa sa gabi na pagod at stressed na ko. Pag-usapan nyo po ni mister ☺️

6mo ago

Same mi, pag gabi gusto ko nalang itulog. Mas may gana din ako sa umaga.

Guilty ako rito, 3mos na rin ako buntis pinipilit ko na lang pagbigyan. 1st pregnancy ko ako yung hayok, mataas libido, sa 2nd pregnancy wala ako gana. Basta ako sinasabi ko deretso, masakit, lalo na dry ang feeling kahit basa naman. Sabihin mo lang na masakit sa loob. Hahahaha. Tas lubricant. Lagi may lubricant para kahit ayaw mo madulas pa rin.

6mo ago

Parang di ko bet lubricant mii kasi parang sapilitan hehe ayoko. Mas gusto ko kasi natural lang di rin ako mag eenjoy pag ganun maguguilty lang ako sa asawa ko hehe

huhu akla ko ako lng nkakaramdam ng ganto, nung mga 3 months tyan ko nag ddo pa kmi ni partner pero pgtungtung ng 4 months wala ng ganap bukod sa masakit hndi ko rin feel mkipag do.. khit nga mg pahawak ayaw ko, pinag aawayan n nga nmin ang arte ko daw

6mo ago

ako nmn mas lalong tumaas libido ko, kase s 1week gusto atleast twice a week ang gusto ko. minsan nga gusto tatlong beses in 1week hahahhaha

Talk to your husband mi. Sabihin mo due to changes sa katawan e bumababa ang sex drive. Mas mahirap makipag do if di ka rin naman satisfied. Kung talagang love ka ng mister mo maiintindihan nya yun. Ako ganun ginawa ko at nirerespeto nya.

Same. Problema ko din to. Cs mom ako. Almost mag 3months na at isang beses pa lang kaming nag do ni mister since nanganak ako. Ok na naman yung pakiramdam ko sa tahi ko. Kaso parang wala talaga akong gana. Ewaannnn

same sis hindi na din bumalik libido ko, pero kapag feel ko kaya naman pilitin go lang, basta hindi ako yung mapapagod. di bali di ako nag enjoy basta mafeel nya na di ako nag kukulang. once a week lang naman.

6mo ago

True mii. Once a week ok yun saken. Kaso twice a week mangalabit si mister minsan tuloy sapilitan pa para lang mapagbigyan siya. Haha

Aq 3 months ng wla nwlan n aq ng gana cmula ng kaank nwla n libog q hehehe kun dti hlos mgiba2 n hgaan kakayugyog dto yugyog dun mdlas🤣 pro ewan q nwla n tlga libog q cmula mgkaank aq…

kami nga mi 7 months ng walang ganap. naiintindihan naman ng lip ko minsan nag aask ng ibang paraan para makaraos sya kasi syempre lalaki padin sila nangangailangan.

same here 6 mos na rin at nawalan na rin ng ganang mg do but ngpapa do naman ako kahit once a month lng at kung hindi naman tinutulungan ko lng siya mkaraos.