Asking

Lagi po kasi ako niyayaya ni mister makipagtalik pero wala po ako lagi gana.naawa naman po ako kay mister pag hindi napapagbigyan

7 Replies

ako simula nung nagbuntis wala talgang kagana gana sa sex, minsan nagyayaya si partner pero sinasabi ko walang gana ,ayun naiintindihan niya naman saka tinutulungan ko nalang siya makaraos diko kasi talaga kaya makipag sex parang nakakairita .

Baka kulang ka lang sa foreplay sis. Ako ksi ganyan din walang gana pero pag msarap ang foreplay ginaganahan na ako. Responsibilidad mo ksi sa mister mo ang sex at mas lalo kaung mpapalapit sa isat isa

ako nman di mawalan ng gana lalo ng nung 21 weeks koh mas agreesive ako pero ngaun 36 weeks na me preggy khit gusto nmin masakit na..ang ending itutulog nlng nia..naawa nman ako..sa mister koh..

May ganyan po talaga mommy.. Meron na super gusto mo and meron times na ayaw mo talaga. And alam ko naiintindihan ka ng hubby mo. Explain mo lang maayos ☺️

Pagbigyan mo na Sis khit minsan pangangailangan tlaga yan ng mga lalake,basta di ka nman maselan ok lng un.

pag mga ganitong tanong buti pa may sumasagot dun sa tanong kong matino wala man lang sumasagot. hay nako

3y ago

hahaha true

pag bigyan mo na sis oral na lang hehehe