Pusod ni baby

Normal ba na magkaron ng konting blood after matanggal pusod ni baby? After 1 week tanggal na agad pusod nya.

Pusod ni baby
21 Replies

yes po gnyn din nun baby ko 1 week natnggal agad nililinisan lng nmn Ng alcohol isopropyl 70% nun tas as d pdin natotoyo subrang worry ko kase mga weeks nang gnyan Kya pumunta kmi sa RHU pinigyan kmi Ng cefalexin tas pinainum ko agad c lo ko 3x a day tas kinabukasan Ng dry na sya pero Sabi ni Dr. continues lng linisan Ng alcohol first time mom din po kase ako 2 month old na lo ko ngayon