Pusod ni baby

Normal ba na magkaron ng konting blood after matanggal pusod ni baby? After 1 week tanggal na agad pusod nya.

Pusod ni baby
21 Replies

4days pusod ng lo ko tanggal agad. wag mong bigkisan mamsh para laging tuyo. 3x a day mo din yan linisan

Yes nag ganyan dn baby ko. Nilallagyan ko Lang ng alcohol Para mabilis matuyo. OK nmn na sya ngaun

linisin lng po ng buds n may alcohol momshie. panatilihing tuyo lagi pusod ni baby.

SA BABY KO PO HINDI GANYAN WALA DIN DUGO NUN NATAGAL YUNG PUSOD NYA SORRY PO MOMSHE

sakin gbaby mag two weeks na pero hindi pa natatanggal. normal po ba?

3y ago

2 weeks din po bago natanggal ang pusod nang baby ko basta lagi mo po lagyan nang alcohol.

Tuyo lang po dapat lagi wag babasain

lagyan mulang nag alcohol momshiee

Opo lagyan lng din po ng alcohol

yes. linisan mo n lng lagi

linisin nyo po