ganun po bA?

May lumalabas ba talaga sa pusod ni baby after matanggal ung clip ? Pag na tanggal naba ung clip ibigsabihin tuyo napo ung pusod nya ? Salamat po sa sagot ?

2 Replies

after matuyo at matanggal ang pusod ng newborn ko noon, nililinis k p dn po ng cotton with alcohol kasi prang basa pa yung nasa loob.. tpos natuyo na lang din after ilang araw lang. pero hindi naman parang nana kasi impeksyon na pag ganun.. linisin mo pa din po momsh hanggang sa matuyo na talaga at malinis na.

continue polbos at alcohol lng momsh, hanggang sa matuyo.