Pusod ni baby

Normal ba na magkaron ng konting blood after matanggal pusod ni baby? After 1 week tanggal na agad pusod nya.

Pusod ni baby
21 Replies

yes po gnyn din nun baby ko 1 week natnggal agad nililinisan lng nmn Ng alcohol isopropyl 70% nun tas as d pdin natotoyo subrang worry ko kase mga weeks nang gnyan Kya pumunta kmi sa RHU pinigyan kmi Ng cefalexin tas pinainum ko agad c lo ko 3x a day tas kinabukasan Ng dry na sya pero Sabi ni Dr. continues lng linisan Ng alcohol first time mom din po kase ako 2 month old na lo ko ngayon

mommy patakanan mo lang ng alcohol yan. if inaalala ko na masasaktan si baby hindi po. walang pain receptor sa pusod sa ngayun si baby. ang mararamdaman lang nya malamig.. mommy di na po advisable ang bigkis ngayun. marami na po komplikasyon pwede idulot ang pag bibigkis. ang mga baby at toddler. normal saknila na medyo malaki ang tummy.

4days lang tanggal na pusod ng baby ko, at tuyo na rin. 70% alcohol lang momsh. every palit nyo po ng diaper or damit ni baby, lagyan nyo po ng alcohol momsh. sa baby ko nga, araw2x syang naliligo, araw2x din nababasa pusod nya, pero mabilis pa ring natuyo at natanggal.

yes po. pero iwasan nyo mona komain ng pagkaing makati, tulad ng talong, nangyari na din yan sa panganay ko, tuyo na pusod nya, tapos konain ako ng talong, kinabukasan may dugo ung pusod nya, sabi ng mother ko iwasan ko mona komain ng makakati na pagkain.

yes po. si baby after 3 days tanggal na agad pusod nya kahit anong pilit sakin bigkisan di ko ginawa 2 weeks magaling na pusod nya. linisan nyo po ng alcohol and betadine po 😊

opo basta wag lang pong basain pag naligo kase mangangamoy at it will cause infection, don't use alcohol din po mas mabuti na betadine since yun na po ang advise na gamitin

ung skn po 2weeks bgo ntanggal pusod nia..pero my nkalawit po.ngwoworry nga po ako ehh..yan po ohh..pag u.miiyak xha lumuluwa..ano po kaya yan?slamat po aa ssagot

yung baby ko sis 1week palang tanggal na pusod niya malinis naman nung natanggal walang dugo tuyo na siya lagi mong lagyan ng alcohol sis tapos iwasan mong mabasa

Lagi po lagyan ng alcohol. Sa baby ko saktong nag 1week siya kusang na tanggal at nilalagyan pa dn namen ng alcohol kahit tuyo na siya.

linisin po ng alcohol aftr patuyuin lagyan ng betadine. wag po coveran wag lagyan bigkis hayaan mahanginan.